Trang chủ » NỒI CƠM ĐIỆN TỬ

sửa chữa-buôn bán linh kiện nồi cơm cao tần coocku - coochen

 • SỬA NỒI CƠM ĐIỆN TỬ, NỒI CƠM CAO TẦN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG!!!

   
         Chúng tôi là trung tâm điện tử  được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm về điện tử, tự động hóa, thiết bị điện tử gia dụng. dienlanhvinh.com cung cấp những dịch vụ về kỹ thuật điện tử , tự động hóa với  chất lượng tốt nhất, uy tín nhất với giá cả hợp lý nhất. Qua đó đem lại lòng tin cho mỗi gia đình về dịch vụ sửa chữa điện, điện tử của 

        Hiện nay chúng tôi có những dịch vụ chuyên nghiệp về  chữa -một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.
      

   

      
   

  • Nồi cơm báo lỗi
  • Cơm nấu bị sống
  • Đồng hồ thời gian trên nồi cơm bị mất khi rút điện nguồn
  • Cắm nhầm điện 220V vào nồi sử dụng điện 110V
   
       Khi nồi cơm điện nhà bạn gặp bất kỳ sự cố nào nói trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố kịp thời.
  Hãy yên tâm về dịch vụ dienlanhvinh.com, chúng tôi tuyệt đối không lừa đảo, phí dịch vụ sẽ lấy trên linh kiện thay thế và độ khó của sự cố.
  Mọi chi tiết xin liên hệ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi theo số điện thoại 0985975989. Giảm thiểu chi phí phát sinh, tiết kiệm chi tiêu cho gia đình bạn nhưng vẫn đem lại thu nhập cho chúng tôi là phương châm hoạt động của dienlanhvinh.com.
      

   

      
   
   Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và luôn được cập nhật những thông tin hữu ích về cách sử dụng nồi cơm điện trên chính .
  Chúc gia đình các bạn luôn hạnh phúc và đầm ấm bên nhau trong các bữa cơm gia đình. Hạnh phúc của tôi chính là việc phục vụ quý khách được hài lòng và thỏa mãn .
  điện thoại liên hệ : 0985 975 989

Các bài đã đăng

  Hỗ trợ trực tuyến

 • chotop_01
  Phòng kinh doanh
Tắt Quảng Cáo [X]